Theo chủng loại
Mô hình tàu thuyền cao cấp
Theo tỷ lệ
Thống kê truy cập
00690272
Số khách hôm nay 70
Số khách tổng cộng 172478
Lượt xem hôm nay 204
Lượt xem tổng cộng 690272
Đang trực tuyến 3

Xe tăng Panzer IV (1/35)

Lượt xem: 2512 Tỷ lệ: 1/35
Mã sản phẩm:
Tình trạng: Hết hàng
0  đã mua
2.300.000 đ Trước Thuế: 2.300.000 đ
Số lượng: Mua hàng

Xe tăng Panzer IV (1/35)

Mô hình xe tăng Panzer IV (1/35)

Tính chất: Mô hình tĩnh
Kích thước mô hình: Dài 32 x Rộng 13 x Cao 12 cm
Tỉ lệ so với kích thước thật: 1/35
Chất liệu: Nhựa, được chế tác hoàn toàn thủ công từ nghệ nhân. Mô hình được mô phỏng với độ tinh xảo cao, sản phẩm được sơn theo màu quân đội rất bền và đẹp theo thời gian.

Bối cảnh lịch sử: Chiến tranh thế giới thứ 2
Sở hữu: Phát xít Đức (Nazi Germany)

Lịch sử Phát triển: 

Panzerkampfwagen IV (Pz.Kpfw. IV) thường được gọi là Panzer IV là một chiếc xe tăng hạng trung của Đức Quốc xã được thiết kế vào cuối những năm 1930 và được sử dụng rộng rãi trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Số kiểm tra của nó là Sd.Kfz.161.

Thiết kế như một chiếc xe tăng hỗ trợ bộ binh, Panzer IV đã dự định ban đầu là không tham gia tấn công vào các sư đoàn thiết giáp của đối phương, chức năng được thực hiện bởi Panzer III. Tuy nhiên, với những sai sót của học thuyết trước chiến tranh trở nên rõ ràng và phải đối mặt với xe tăng T-34 của Liên Xô, Panzer IV sớm đảm nhận vai trò xe tăng chiến đấu của người anh em là Panzer III ngày càng lỗi thời. Được Đức sản xuất rộng rãi nhất và triển khai nhiều nhất trong Chiến tranh thế giới thứ hai, Panzer IV được sử dụng như là cơ sở cho nhiều phương tiện chiến đấu khác, bao gồm cả pháo tự hành xung kích Sturmgeschütz IV,pháo tự hành chống tăng Jagdpanzer IV, pháo tự hành phòng không Wirbelwind, và pháo tự hành Brummbär.

Mạnh mẽ và đáng tin cậy, nó được phục vụ trong tất cả chiến trường liên quan đến Đức và có sự khác biệt là các xe tăng Đức lúc đó là chỉ để duy trì sản xuất liên tục trong suốt cuộc chiến, với hơn 8800 chiếc từ năm 1936 và 1945. Sau các bản nâng cấp và sửa đổi thiết kế, thường được thực hiện để đáp ứng với sự xuất hiện của xe tăng mới của Đồng minh, tăng mức phục vụ của mình. Nói chung là việc gia tăng giáp bảo vệ của Panzer IV, nâng cấp vũ khí của nó, mặc dù trong những tháng cuối cùng của cuộc chiến tranh với nhu cầu bức thiết của Đức để thay thế nhanh chóng các khoản thiệt hại, thay đổi thiết kế cũng bao gồm các biện pháp đi ngược lại để đơn giản hóa và tăng tốc độ sản xuất.

Ở mặt trận phía Tây, Panzer IV có thể đối đầu hiệu quả với các xe tăng Anh-Mỹ như M4 Sherman, xe tăng Churchill... trong suốt cuộc chiến. Trong khi đó ở mặt trận phía Đông, Panzer IV được coi là đối thủ thiết kế với loại T-34 của Liên Xô (cả 2 đều là xe tăng hạng trung chủ lực), cả Đức và Liên Xô đều liên tục nâng cấp loại xe của mình hòng vượt qua đối thủ. Đến đầu năm 1944 thì Panzer IV đã bị đánh bại bởi phiên bản nâng cấp của T-34 là T-34-85 (trang bị pháo 85 mm và tháp pháo cải tiến) Tuy nhiên, do sự thiếu hụt của xe tăng Panther để thay thế, Panzer IV tiếp tục là nòng cốt của các sư đoàn thiết giáp của Đức, bao gồm cả các đơn vị ưu tú như Quân đoàn Panzer SS II trong suốt chiến tranh

Panzer IV là xe tăng xuất khẩu rộng rãi nhất của Đức Quốc xã, với khoảng 300 chiếc bán cho các đối tác như Phần Lan, România, Tây Ban Nha và Bulgaria. Sau chiến tranh, Pháp và Tây Ban Nha bán hàng chục chiếc Panzer IV cho Syria, nơi Syria tham chiến trong cuộc Chiến tranh Sáu ngày năm 1967.

xe tang panzer IV 01

xe tang panzer IV 02

Mô hình xe tăng Panzer IV thích hợp dùng làm vật phẩm trưng bày, làm quà biếu quà tặng cho người thân và bạn bè, ngoài ra sản phẩm mô hình còn được dùng làm quà biếu lãnh đạo, thủ trưởng, cấp trên cũng rất ý nghĩa.

Quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm mô hình quân sự có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn các vấn đề liên quan đến sản phẩm được tốt nhất:

Điện thoại: 0909 507 017 - 0984 00 27 00

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Facebook Comments ()