Mô hình quân sự mô phỏng thật

 

Đôi nét về chúng tôi:

Nhằm đem dến 1 sân chơi cho các bạn đam mê về đề tài lịch sử, quân sự và yêu thích sưu tầm các loại mô hình về đề tài này, shop chúng tôi gồm những người tâm huyết lập ra trang web này với hi vọng đóng góp 1 phần nhỏ nhoi trong việc cung cấp và đáp ứng các loại mô hình này cho các bạn. 

Khác với các mô hình được dập khuôn làm sẵn, các mô hình quân sự được chúng tôi chế tác vô cùng công phu, tỉ mỉ, trải qua các giai đoạn ráp nối từ những bộ kit, rồi đến việc sơn phết và wash hoàn toàn bằng thủ công qua nhiều công đoạn cộng với việc nghiên cứu, tham khảo tài liệu sao cho mô hình trở nên hoàn hảo và đúng với lịch sử nhất. Có những mô hình được chế tác có khi lên đến cả năm trời mới thành sản phẩm hoàn thiện, vì cái khó nhất của việc chế tác là làm sao cho mô hình càng giống thật nhất càng tốt.

Đó cũng là lý do shop chúng tôi ra đời với mục đích tạo ra và kinh doanh những mô hình quân sự mô phỏng thật 100% cho các bạn.

Đây là 1 bộ môn chơi đầy tính nghệ thuật và đẳng cấp. Bạn có thể tưởng tượng bạn bè của bạn khi đến nhà bạn chơi sẽ trầm trồ, ngưỡng mộ bạn thế nào khi bạn trưng bày 1 tủ mô hình các loại chiến đấu cơ, xe tăng, xe thiết giáp tối tân nhất trên thế giới, hay đậm chất hoài cổ với những mô hình chiến tranh thế giới thứ 2, chiến tranh Việt Nam...

Mô hình quân sự và thú vui sưu tầm mô hình quân sự thật sự là một môn chơi bổ ích dành cho các bạn có niềm đam mê đam mê về quân sự hoặc thích tìm hiểu về đề tài lịch sử và quân sự.

Chắc chắn các bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi đến với bộ môn này!

Đây cũng sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và độc đáo dành tặng cho bạn bè, người thân của bạn!

mohinhchientranh.com

HƠN CẢ SỰ TINH XẢO

Tư vấn, giải đáp miễn phí.